Trang chủ

Chung cư

Đất Dự Án

Đất Thổ Cư

Dự án mới

Tuyển dụng

Tin tức

Giới thiệu

Liên hệ

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG 

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA LAND xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng  dịch vụ bất động sản VICTORIA LAND cung cấp..

Nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên website www.victorialand.vn thuộc CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA LAND, quý khách hàng khi tham gia website đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ tại công ty. Công ty có thể toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm hoặc bỏ bớt các điều khoản và điều kiện sử dụng trên website mà không cần thông báo trước quý khách hàng. Khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên website cần kiểm tra kỹ thông tin và những điều khoản dịch vụ trước khi chấp nhận thanh toán.

Quý khách hàng thường xuyên đăng nhập vào website để cập nhật những thông tin chính sách mới nhất.

1. VỀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA LAND  rất cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ mua bán Bất động sản chung cư, đất nền tại công ty. Điều kiện quý khách hàng tham gia website từ 18 tuổi trở lên và không bị mất năng lực hành vi dân sự, còn khách hàng dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của người quản lý đại diện hợp pháp.

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA LAND  cấp giấy phép sử dụng để quý khách hàng có thể mua sắm trên trang web trong những quy định và điều kiện sử dụng đã đề ra.

Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào, nếu không được CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA LAND cho phép trước bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong quy định và điều khoản, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của quý khách hàng mà không cần báo trước.

Quý khách hàng không cần đăng ký tài khoản khi mua sản phẩm, dịch vụ trên trang web nhưng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để CTY chúng tôi được tư vấn hợp lệ và chu đáo hơn..

 2.  ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA LAND  có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email trước khi cung cấp thông tin căn hộ, đất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng.